Pi Network là gì? – Pi Network Có phải lừa đảo?Chắc hẳn rằng khi ban đọc bài này. Bạn đã có thể hiểu phần nào đó về đồng tiền ảo rồi (nó giống với đồng tiền ảo bitcoin). Trong bài viết này AllFreeVn.Com sẽ hướng dẫn các bạn tải, đào tiền ảo trực tiếp trên điện thoại cực dễ. Đó là app Pi Network.

Pi Network là gì?

Pi Network là một đồng tiền ảo được đào trực tiếp trên điện thoại smartphone. Nó không giống như những đồng tiền ảo khác phải dùng những siêu máy tính để đào. Ứng dụng này khi chạy không tiêu tốn nhiều tài nguyên của máy như những app đào tiền ảo miễn phí khác. Những app đào coin khác như ETN nó sẽ sử dụng CPU để giải mã thuật toán ( ETN sử dụng thuật toán cryptonight) Còn đây khi đào coin đt không hề cảm thấy nóng. Bạn vẫn có thể đào được Pi ngay cả khi tắt app, tắt mạng. Bạn chỉ cần làm việc đơn giản sau mỗi 24h vào app và click vào dấu Power ( hình tia sét) là tiếp tục kiếm tiền thôi. Mình sẻ không nói nhiều về vấn đề này nữa.

Năm 2009 Bitcoin có giá 0$, hiện tại >37k $/bitcoin, tương đương gần 900 triệu.
Đồng Pi đang được toàn thế giới tích lũy chuẩn bị lên sàn.
Ngày đào được 6 Pi, 1 tháng được 180 Pi, 1 năm được 2160 Pi.
Nếu giữa năm 2020 Pi lên sàn 1$ thì bạn được 2160$.
Nếu cuối năm 2021 Pi giá 5$ bạn được 10.800$.
Năm 2022 Pi lên 10$ thì bạn được 21.600$.
Năm 2022 Pi lên 100$ bạn được 216.000$.

Pi Network có lừa đảo không?

Pi không phải là một trò lừa đảo. Đây là nỗ lực của một nhóm cựu sinh viên từng tốt nghiệp Đại học Stanford nhằm phổ biến tiền điện tử đến nhiều người hơn. Đội ngũ nòng cốt của Pi Network được dẫn dắt bởi hai tiến sĩ Stanford và một MBA Stanford, tất cả đều giúp xây dựng cộng đồng blockchain tại Stanford. Không có gì đảm bảo rằng dự án sẽ thành công. Tuy nhiên, Pi Network sẽ làm việc hết sức mình để biến ước mơ chung thành hiện thực, đồng thời duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về sự minh bạch. Bạn có thể tìm hiểu thêm về đội ngũ nòng cốt của Pi trên ứng dụng, hoặc đơn giản bằng cách gõ tên những người này vào trang tìm kiếm Google:
  • Dr. Nicolas Kokkalis: Trưởng bộ phận Công nghệ
  • Dr. Chengdiao Fan: Trưởng bộ phận Sản phẩm
  • Vincent McPhillip: Trưởng bộ phận Cộng đồng

Bạn mất gì khi tham gia Pi Network ?

- Thời gian ư ? - 1 ngày 24 tiếng đồng hồ, bạn chỉ cần vào bấm 1 lần và tắt để cho nó tự chạy thôi.
- Tiền ư ? - Hiện tại bạn đang được đào miễn phí và không tốn bất cứ đồng nào để đầu tư vào cả.
- Thông tin cá nhân và dữ liệu của bạn ư ? - Có lẽ đây là phần bạn mất, nhưng bạn ơi, khi bạn tham gia bất kỳ một mạng xã hội nào bạn cũng đều mất thông tin cá nhân cả. Họ có thể lấy dữ liệu đó để bán cho các bên cty quảng cáo để kiếm lời. Đây là điều mà bạn phân vân nhiều nhất.
Nhưng nhìn lại, giờ đây khi bạn đi mua đồ ở Thế giới di động, hay 1 bó rau ở Bách hóa xanh, họ đều xin thông tin của bạn rồi. Họ tên và số điện thoại của bạn. Và với dữ liệu đó họ có thể làm bất cứ điều gì.
Vậy bạn còn gì phải mất nữa chứ ???

Pi Network đang hoàn toàn miễn phí, ngại gì mà không thử tham gia. Và nếu một ngày nào đó Pi lên sàn và có giá trị như Bitcoin hiện giờ, thì liệu đây có phải là cơ hội của bạn đổi đời. Đừng đánh mất nó nhé các bạn.

Đừng quên Mã giới thiệu Pi Network của mình là: dangquocmy


Đăng nhận xét

0 Nhận xét