Hướng dẫn Hủy Kết Bạn Pubg Mobile v1.0 Map New Era mới


Pubg Mobile v1.0 là phiên bản mới với nhiều tính năng mới, đồ họa mới, map mới đẹp hơn nhiều.

Và trong video này, mình sẽ hướng dẫn bạn cách Hủy kết bạn khi bạn không muốn chơi với người đó nữa, hoặc người đó đã không còn chơi, không còn online lâu ngày thì nên hủy đi để danh sách bạn trống để kết bạn với nhiều bạn mới hơn.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét