Header Ads

Cách xóa vĩnh viễn tài khoản Apple


Bạn có tài khoản Apple nhưng vì lý do nào đó mà bạn không muốn sử dụng nó nữa và muốn xóa vĩnh viễn nó đi. Vậy phải làm cách nào để xóa 1 tài khoản Apple vĩnh viễn biến mất khỏi cơ sở dữ liệu của Apple?

Bạn đừng lo là gần đây Apple đã cung cấp một trang web giúp người dùng có thể quản lý về riêng tư, và xoá tài khoản Apple vĩnh viễn. Giúp người dùng có thể bảo mật toàn bộ dữ liệu của mình mà không muốn bất kỳ ai chạm tới nó.

1/ Bạn truy cập vào trang https://privacy.apple.com/ và đăng nhập tài khoản Apple cần xoá


2/ Bạn bấm Tiếp tục (Continue) sau khi đăng nhập


3/ Ở phần Xoá tài khoản của bạn, bấm Bắt đầu


4/ Bạn chọn 1 lí do để xoá (Chọn bừa cũng được)


5/ Bạn nên đọc những thứ sẽ mất khi xoá rồi bấm Tiếp tục


6/ Bạn chọn Tôi đã đọc và đồng ý những điều khoản này, và chọn Tiếp tục


7/ Bạn chọn email để có thể nhận thông tin về xoá tài khoản rồi bấm Tiếp tục


8/ Bạn ghi chú lại Mã truy cập rồi bấm Tiếp tục


9/ Bạn nhập Mã truy cập vừa nãy vào rồi bấm Tiếp tục


10/ Và khi bạn đã quyết định, bấm Xoá tài khoản để tiến hành xoá vĩnh viễn. Tuy nhiên Apple sẽ cho bạn thời gian trước khi xoá, và nếu bạn đổi ý thì bạn dùng Mã truy cập kia liên hệ hỗ trợ để đổi ý


Và như vậy bạn đã xoá vĩnh viễn tài khoản Apple khỏi cơ sở dữ liệu của Apple. Chúc bạn thành công.

Không có nhận xét nào

» Sử dụng tài khoản Google của bạn để bình luận.
» Không spam link, nếu spam sẽ bị chặn và nhận xét của bạn sẽ không được hiển thị.
» Khi đăng nhập xong, bạn nhấn vào chữ Thông báo cho tôi để nhận phản hồi.

Được tạo bởi Blogger.