Download Your Uninstaller PRO 7.5.2014.03 Full + Portable


Trong quá trình sử dụng máy tính, vì một lý do nào đó mà mình muốn gỡ phần mềm đó nhưng gỡ hoài không được, có khi nó báo lỗi và cứ thế mà nó tồn tại trong máy của mình hoài thật khó chịu. Bạn đừng lo, đã có phương pháp để xử lý vấn đề này rồi, đó là mình sử dụng phần mềm Your Uninstaller PRO 7.5 để gỡ bỏ triệt để nó ra khỏi máy tính.

Your Uninstaller 7.5.2014.03 là chương trình hỗ trợ gỡ bỏ phần mềm, làm sạch các tập tin rác còn sót lại, dọn dẹp registry.

Gỡ bỏ sạch sẽ

Trình gỡ bỏ mặc định của 1 phần mềm sẽ không gỡ bỏ hoàn toàn, mà giữ lại các file config, file logs,... (để nếu bạn có cài đặt lại thì sẽ áp dụng cấu hình như trước đây từng dùng). Sử dụng Your Uninstaller 7.5 để gỡ bỏ phần mềm, sẽ giúp bạn xóa sạch chúng – các file còn sót lại & dọn dẹp registry.

Gỡ bỏ nhanh chóng!

Chỉ vài cú nhấp chuột là bạn đã có thể gỡ bỏ phần mềm, dọn dẹp file rác & registry, tiến trình hoạt động diễn ra nhẹ, nhanh

Quản lý chương trình của bạn

Hỗ trợ tạo nhóm cho các phần mềm, sắp xếp theo kích thước, thay đổi biểu tượng, để lại ghi chú, khóa phần mềm, sao lưu registry.

Công nghệ mới nhất

Your Uninstaller! hoạt động tốt trên Windows 10, bộ nhớ cache cùng với giao diện người dùng hiện đại, mang lại trải nghiệm người dùng tuyệt vời.

Hướng dẫn cài đặt cho Your Uninstaller 7.5.2014.03

Cài Your Uninstaller 7.5 vào máy, sau đó mở lên, sẽ hiện ra thông báo bản quyền, bạn chọn Enter Code để nhập key, hoặc trong phần mềm, trên thanh menu HelpEnter Code.
Download Your Uninstaller PRO 7.5.2014.03 Full
- Mega: Download
- Google Drive: Download
Download Your Uninstaller PRO 7.5.2014.03 Portable
- Mega: Download
- Google Drive: Download

Đăng nhận xét

0 Nhận xét