Header Ads

Top Free Camtasia 9 Outro Template for Youtube Videos


Nói đến Youtube thì chắc hẳn các bạn đã không còn xa lạ nữa, bởi hôm nay nhà nhà làm Youtube, người người làm Youtube. Thường thì khi làm Video Youtube thì sẽ luôn có 3 phần: Giới thiệu, Nội dung và Kết thúc.

Phần Giới thiệu (InTro) và Kết thúc (OuTro) là những đoạn Video nhỏ và ngắn, nhưng cũng quan trọng không kém góp phần thu hút khách có ghé lại kênh của mình nữa hay không.

Chính vì điều đó mình đã tìm hiểu và sưu tầm khá nhiều Video kể cả Intro lẫn Outro. Và hôm nay, mình chia sẻ đến các bạn một số mẫu Outro đẹp cho các bạn sử dụng.

Mục đích chính của Video là kêu gọi người xem hãy like và chia sẻ Video, xem như là đã cảm ơn người làm Video đã bỏ công sức cực khổ để làm ra nó.


2 nhận xét:

 1. Chào bạn, mình có tải cái này của bạn về mà ko biết chỉnh sửa sao. Thấy trong đó có file mp4, file .tscproj mình làm sao nhỉ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hi, những file Mp4 Outro là bạn chỉ cần ghép vào cuối Video là được. Không cần chỉnh sửa. Còn file .tscproj thì bạn phải cài đặt Camtasia 9 vào mới sửa được. Bạn vào link sau để tải và cài đặt nha. Có hướng dẫn bằng Video luôn.
   http://www.allfreevn.com/2017/05/download-camtasia-studio-90-full-2017.html

   Xóa

» Sử dụng tài khoản Google của bạn để bình luận.
» Không spam link, nếu spam sẽ bị chặn và nhận xét của bạn sẽ không được hiển thị.
» Khi đăng nhập xong, bạn nhấn vào chữ Thông báo cho tôi để nhận phản hồi.

Được tạo bởi Blogger.