Download Camtasia Studio 9.0.5 Build 2021 Full


Tính đến thời điểm hiện tại thì Camtasia Studio 9.0 được đánh giá là phần mềm quay phim màn hình và chỉnh sửa Video chuyên nghiệp nhất bởi những công cụ tuyệt vời mà nó cung cấp, giúp người dùng có thể quay phim màn hình, tạo chú thích, hiệu ứng chữ, hiệu ứng âm thanh, hiệu ứng chuyển cảnh, xóa phông xanh, cắt ghép video... và còn nhiều hơn nữa mà chỉ khi nào bạn sử dụng mới biết được hết các tính năng của nó.

Hôm nay, mình chia sẻ đến các bạn phần mềm này để các bạn có thể trải nghiệm và tạo ra những video tuyệt vời để úp lên Youtube kiếm tiền, hay cho mục đích sử dụng cá nhân nào đó của bạn.

Các tính năng chính của TechSmith Camtasia Studio

 • Quay phim màn hình máy tính: TechSmith Camtasia Studio hỗ trợ người dùng ghi lại màn hình Video dưới dạng một đoạn phim, đoạn thuyết trình, bài huấn luyện, minh họa, các khóa học trực tuyến .... Download Camtasia Studio để sử dụng, người dùng có thể theo dõi lại một thông điệp tiếp thị, bản ghi màn hình, bài giảng, hoặc video đào tạo trực tiếp... từ bất cứ nơi nào và lúc nào đảm bảo không bỏ sót một nội dung quan trọng nào. Các Video trích xuất có chất lượng hình ảnh mượt mà, âm thanh rõ nét.
 • Các tính năng ghi hình thông minh: Công cụ Camtasia SmartFocus được tích hợp giúp ghi lại tất cả những hành động đã xảy ra trong suốt quá trình quay phim và phát lại dưới dạng những hình ảnh sắc nét, rõ ràng ở bất kỳ kích cỡ nào.
 • Chỉnh sửa dễ dàng: TechSmith Camtasia Studio sẽ giúp bạn chỉnh sửa nhiều thông số đầu ra cho Video như tăng giảm âm lượng, độ phân giải, chọn kích thước khung hình, kênh âm thanh... và áp dụng các hiệu ứng như tăng/giảm tỷ lệ hình ảnh, trong suốt/làm mờ, bóng đổ, màu sắc, khung viền... để video sống động và thú vị hơn. Với cửa sổ chỉnh sửa trực quan, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian khi biên tập lại các Video. Ngoài ra, bạn cũng được thêm các đoạn văn bản ghi cho và hiển thị chúng ở bất kỳ thời gian tùy chọn nào.
 • Chia sẻ thuận tiện: Các video trích xuất dưới các định dạng Flash, QuickTime... để bạn chia sẻ trên Web, CD hoặc DVD thuận lợi hơn. Phần mềm tương thích với chương trình Production Wizard để hỗ trợ trong việc lựa chọn các thiết lập và định dạng tốt nhất cho các video. Người dùng cũng có thể lựa chọn các điều khiển bộ giải mã hình ảnh và âm thanh cũng như chất lượng, tốc độ hiển thị, độ sâu màu, thêm hoặc loại bỏ các hiệu ứng đặc biệt.

Tính năng mới trong phiên bản Camtasia Studio 9.0.5 Build 2021

 • Hiệu ứng video tuyệt đẹp: Sắc nét, nhìn đánh bóng mà không bị một trình biên tập video chuyên nghiệp.
 • Kéo và thả chỉnh sửa: Mỗi hiệu lực và yếu tố trong video của bạn có thể được giảm xuống và chỉnh sửa trực tiếp trong cửa sổ xem trước. Và bạn có thể chỉnh sửa độ phân giải lên đến 4K đẹp, cho video rõ nét ở bất kì kích thước.
 • Hiệu suất vượt trội: Camtasia 9 tận dụng tối đa bộ xử lý của máy tính của bạn với hiệu suất 64-bit. Bạn sẽ có được thời gian render nhanh và tăng cường sự ổn định, ngay cả những dự án phức tạp nhất của bạn.
 • Hình nền hoạt hình: Bạn sẽ có quyền truy cập vào một loạt các nền tảng mà lấy sự chú ý ngay từ đầu.
 • Track nhạc: Sử dụng âm nhạc để đặt tâm trạng của video của bạn. Tất cả các bài hát là tiền bản quyền miễn phí và an toàn để sử dụng trên YouTube và Vimeo
 • Icons: Chọn từ hàng trăm biểu tượng, hoặc mang lại thẳng riêng của bạn từ máy tính của bạn.
 • Đồ họa chuyển động: Hỗ trợ slide giới thiệu, và nhiều hơn nữa, do đó bạn có thể bắt đầu một cách nhanh chóng và nhìn tuyệt vời

Kích hoạt Camtasia 9

1) Cài đặt phần mềm và thoát
2) Copy file Cờ._.rắc vào thư mục cài đặt phần mềm. Mặc định là:
C:\Program Files\TechSmith\Camtasia 9
3) Chạy file Cờ._.rắc bằng "Run As Administrator" và click vào nút "Cờ._.rắc"
4) Hoàn thành!
P/S: Ai bị lỗi màn hình đen thì đọc bài viết khắc phục tại đây
Download Camtasia Studio 9.0.5 Build 2021 Full 2017
- Google Drive: Download

Yêu cầu hệ thống tối thiểu:

 • Bộ xử lý: lõi kép
 • Dung lượng RAM: 2 GB
 • Dung lượng ổ cứng: 2 GB
 • Độ phân giải màn hình: 1024x768
 • Card âm thanh tương thích với Windows
 • Microsoft .NET 4.0
 • Microsoft DirectX 9.0 hoặc sau đó

Thêm các dòng bên dưới vào file hosts để ngăn Cập nhật

Bạn vào đường dẫn C:\Windows\System32\drivers\etc, chép hết vào vào file hosts
127.0.0.1    bandicam.com
127.0.0.1    ssl.bandisoft.com
127.0.0.1    www.techsmith.com
127.0.0.1    activation.cloud.techsmith.com
127.0.0.1    oscount.techsmith.com
127.0.0.1    updater.techsmith.com
127.0.0.1    camtasiatudi.techsmith.com
127.0.0.3    tsccloud.cloudapp.net
127.0.0.2    assets.cloud.techsmith.com

Đăng nhận xét

0 Nhận xét